June 21, 2021

WordPress đang chiếm thị phần tới 34% số lượng website online; có nghĩa là nhiều hơn bất kỳ công cụ hay nền tảng nào khác. Điều đó chứng minh WordPress linh hoạt, đa năng và hiệu quả đến chừng nào. Bất kể bạn là web developer hay là chủ doanh nghiệp nhỏ, WordPress luôn nằm trong danh sách đáng cân nhắc khi tạo website.

Bạn có đang nghĩ tới tạo một trang web danh mục sản phẩm của bạn không? Hay cần tạo một trang web tuyển dụng cho công ty bạn? Hay bạn muốn bán hàng online, tạo blog cho công ty. Bạn có thể tạo mọi web bằng WordPress.

Có nhiều lý do vì sao WP là một lựa chọn hấp dẫn; đầu tiên và trên hết, nó là mã nguồn mở và có hàng loạt plugin, themes miễn phí có thể giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn. Thứ hai, nó rất dễ sử dụng, kể cả nếu bạn gặp trục trặc gì, hàng ngàn bài hướng dẫn có sẵn trên Internet chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được.

Vậy, nếu bạn vẫn đang còn không biết có nên mua WordPress hosting để tạo web không, câu trả lời là “có”. Nhưng, để cho chắc chắn, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi chuyên gia WordPress tư vấn cho bạn!

Source